464 Lạch Tray, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng
Giờ khám bệnh 07:30 - 19:30 Tất cả các ngày trong tuần

Liên Hệ

Ngày Đăng: 22-06-2019 Chuyên viên: Dr.Thanh

 Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phát tọa lạc tại địa chỉ 464 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín. Với mục tiêu hoạt động “Sức khỏe người bệnh – Trách nhiệm của chúng tôi”, phòng khám luôn lắng nghe và chia sẻ nổi niềm khó nói của người bệnh.

 Liên hệ với Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phát bằng cách nào?

 Trong những năm hoạt động, Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phát luôn đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người bệnh dựa theo mô hình y tế chuyện nghiệp – toàn diện. Ngoài việc sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, chúng tôi còn ứng dụng những công nghệ, kỹ thuật tiên tiến hàng đầu trên thế giới vào quy trình khám chữa bệnh.

Đa Khoa Hồng Phát - Địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện

Đa Khoa Hồng Phát - Địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện

 Mục tiêu trong những năm tới của Đa Khoa Hồng Phát là trở thành một trong những phòng khám chữa bệnh hàng đầu tại khu vực TP. Hải Phòng. Do đó, trong quá trình hỗ trợ điều trị, chúng tôi luôn kiên trì theo đuổi tiêu chuẩn dịch vụ “bệnh nhân là số 1, trách nhiệm là số 1, dịch vụ là số 1”. Đặc biệt, đơn giản hóa thủ tục hành chính, rút ngắn thời gian chờ đợi và đảm bảo sự tiện lợi, nhanh chóng cho người bệnh.

 Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ tại đây, người bệnh có thể liên hệ với chúng tôi bằng 1 trong những cách sau:

 Cách 1: Gọi đến Hotline 02256 288 588 để hỗ trợ tư vấn và đặt lịch thăm khám nhanh nhất. Mọi thông tin về quá trình đặt hẹn sẽ được hướng dẫn cụ thể, nhanh chóng, tiện lợi,

 Cách 2: Click vào bảng >>Tư Vấn Trực Tuyến<< đội ngũ chuyên viên tư vấn của phòng khám sẽ hỗ trợ giải đáp mọi vướng mắc của người bệnh.

 Cách 3: Đến địa chỉ 464 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng để được thăm khám trực tiếp.

Đội ngũ nhân viên túc trực 24/24 giải đáp mọi vướng mắc của người bệnh

Đội ngũ nhân viên túc trực 24/24 giải đáp mọi vướng mắc của người bệnh

 Đội ngũ nhân viên y tế túc trực 24/24 nên khi gặp bất cứ vướng mắc nào về tình trạng hiện tại, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi cũng khuyến cáo người bệnh nên đặt lịch thăm khám qua hệ thống online để nhận được nhiều chính sách ưu đãi.

 Ưu điểm khi đặt lịch hẹn khám trước tại Đa Khoa Hồng Phát

  Không cần bốc số

  Được vào khám ngay

  Được sắp xếp chuyên gia theo yêu cầu

  Sở hữu nhiều chương trình khuyến mãi

  Thủ tục thăm khám đơn giản

Từ khóa:

liên hệ phòng khám hồng phát, liên hệ đa khoa hồng phát, đa khoa hồng phát, nam khoa hồng phát, phòng khám hồng phát, phòng khám đa khoa hồng phát, phòng khám nam khoa hồng phát

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phát được bình chọn là một trong những cơ sở y tế uy tín, đảm bảo an toàn hiện nay. Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phát sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, áp dụng kỹ thuật khám chữa bệnh hiện đại cùng với trang bị y tế, cơ sở vật chất đạt chuẩn. Hàng năm Phòng Khám Hồng Phát đã thăm khám và chữa trị cho rất nhiều bệnh nhân thoát khỏi bệnh tật, vui sống hạnh phúc bên gia đình, người thân.

464 Lạch Tray, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng

Giờ khám bệnh 07:30 - 19:30 Tất cả các ngày trong tuần

02256 288 588

bando
DMCA